Sẽ có một màn collab tuyệt vời giữa BTS và Selena Gomez?

Trong những năm gần đây, khán giả ngày càng chứng kiến ​​nhiều sự tương tác và hợp tác toàn cầu giữa các thần tượng K-pop và các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Có rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc không ngại công khai để ý đến những nghệ sĩ Âu Mỹ mà họ yêu thích, bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn được hợp tác trong tương lai. Thế nhưng mới đây, khi nữ ca sĩ Selena Gomez bị phát hiện bắt đầu “theo dõi” hai nhóm nhạc đình đám Kpop bằng tài khoản cá nhân đã khiến dư luận vô cùng bất ngờ. Các fan đã nhanh chóng rao thông tin rầm rộ và đưa ra những đồn đoán về sự kết hợp của cả hai trong thời gian tới.

Selena Gomez bất ngờ follow BTS, Black Pink

Selena Gomez bất ngờ follow BTS, Black Pink
Selena Gomez bất ngờ follow BTS

Sáng sớm ngày 24/8, cộng đồng mạng được phen xôn sao; khi Selena Gomez bất ngờ nhấn follow Ariana Grande, BTS, Black Pink và Lizzo trên Instagram. Điều đáng nói nếu như Ariana Grande hay Black Pink đều đã từng hợp tác với Selena Gomez; thì BTS và Lizzo chưa từng có sản phẩm chung nào.

Ngay sau khi phát hiện thông tin trên, nhiều fan đã nhắc lại một nguyên tắc khá nổi tiếng của nữ ca sĩ US-UK; đó chính là chỉ follow những người mà Selena sẽ hợp tác trong âm nhạc, phim ảnh; hay những người ở khu vực mà cô hoạt động nghệ thuật. Chính thông tin này khiến các fan tin tưởng rằng; có thể thời gian sắp tới BTS và Selena Gomez sẽ có sản phẩm chung.

Nhiều fan cũng nhanh chóng tiết lộ rằng đây không phải lần đầu tiên Selena Gomez bày tỏ sự quan tâm đến BTS. Trong một livestream trên Instagram cách đây không lâu; nữ ca sĩ từng bày tỏ sự yêu thích của mình đối với nhóm nhạc nhà Big Hit.

Nghi vấn BTS sẽ collab cùng Selena Gomez

Nghi vấn BTS sẽ collab cùng Selena Gomez
Nghi vấn BTS sẽ collab cùng Selena Gomez

Về phần ngược lại, BTS đã bày tỏ nỗi niềm fanboy ngay trên sóng truyền hình; thậm chí hai thành viên RM và V còn là fan cứng của Selena. Cách đây không lâu, Jin cũng từng thả hint rằng BTS; sẽ tiếp tục kết hợp với các nghệ sĩ ngoại quốc trong thời gian tới. Anh chàng còn tiết lộ thích nghệ sĩ này từ trước, thậm chí có ảnh polaroid cả nhóm chụp chung. Vì vậy, nghi vấn BTS sẽ collab cùng Selena Gomez càng thêm phần chắc chắn.

Nếu thông tin trên trở thành sự thật thì BTS chính là nhóm nhạc Kpop thứ 2 sau BTS hợp tác với Selena. Trước đó, nữ ca sĩ đã kết hợp với Black Pink để tung ra bản hit phá đảo cộng đồng mạng là Ice Cream. Hiện tại, MV này cũng đã đạt hơn 600 triệu lượt xem; cùng với hơn 17 triệu lượt thích trên YouTube.

Cô đã từng có màn collab với BLACKPINK

Được biết, trước đó, Selena Gomez đã có màn collab vô cùng “bùng nổ” với BLACKPINK qua bài hát Ice Cream. Sự kết hợp giữa Selena Gomez và những cô nàng BLACKPINK; đã đem lại thành công ngoài mong đợi, khiến fan không khỏi “bấn loạn”; bởi màn tương tác cực kì hoàn hảo này. Nhiều BLINK còn hi vọng sắp tới Selena Gomez và BLACKPINK sẽ có thể trình diễn chung sân khấu cùng nhau.

Tuy chưa rõ vì sao Selena Gomez lại theo dõi thêm hàng loạt nghệ sĩ; bao gồm cả hai nhóm nhạc Kpop, nhưng người hâm mộ hiện rất phấn khích và hy vọng có thế nhìn thấy những hoạt động tương tác giữa các nghệ sĩ trên Instagram trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 68 = seventy two