Mơ mộng là sở thích của các cung hoàng đạo nào?

Mơ mộng là sở thích của các cung hoàng đạo nào chính là chủ đề bàn luận của chúng ta hôm nay. Trong cuộc sống nếu không có ước mơ thì thật là nhàm chán. Tuy nhiên cũng không nên mơ ước viển vông những việc không thể thực hiện hoặc làm mất trập trung. Tuy nhiên dường như có một số cung hoàng đạo mơ mộng, họ thích mơ mộng bất chấp hoàn cảnh. Điều này có thể đem đến cho họ một số lợi ích hoặc rắc rối tương ứng. Hôm nay chúng ta hãy xem thử những cung hoàn đạo nào vô cùng thích trở thành những chàng hiệp sĩ mộng mơ nhé.

Nguồn gốc 12 cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên. Do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại. Vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm.

Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau. Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người; cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… Đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Song Tử thích dành thời gian tưởng tượng, mơ mộng
Song Tử thích dành thời gian tưởng tượng, mơ mộng

Song Tử thích dành thời gian tưởng tượng, mơ mộng

Bạn thích dành thời gian ở trong không gian tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn cho phép bạn trì hoãn và bỏ qua tất cả các công việc nhàm chán và nhạt nhẽo mà bạn phải làm. Mặc dù bạn vui vẻ và bốc đồng, bạn vẫn có thể tập trung hoàn thành công việc khi được yêu cầu. Và bạn cũng có xu hướng thực hiện công việc một cách vui vẻ hơn.

Song Ngư trí tưởng tượng phong phú

Bạn phát huy khả năng sáng tạo, bộc lộ trí tưởng tượng và ngập tràn những ý tưởng hay ho nhất của mình. Tất cả đến từ những giấc mơ đầy sắc màu mà bạn thường có. Bạn có xu hướng nhìn thế giới qua một lăng kính sáng tạo. Kể cả trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Sự mơ mộng đối với bạn cũng quan trọng như những điều cần thiết hàng ngày khác của bạn vậy.

Xử Nữ mơ mộng và thực tế kết cân bằng

Trí tưởng tượng và thực tế của bạn hoà trộn hoàn hảo lẫn nhau. Kết quả là, những ý tưởng tuyệt vời ra đời. Bạn không thể hoàn toàn thực tế hoặc hoàn toàn mơ mộng. Hai đặc điểm này của bạn bổ sung cho nhau. Bạn cực kỳ không thích những thứ nhàm chán. Và cũng thường xuyên tìm cách để có được một tâm trạng nhẹ nhàng và tràn đầy sinh lực nhất có thể.

Việc mơ mộng giữa ban ngày nhiều lần cũng thường xuyên khiến bạn gặp một chút khó khăn
Việc mơ mộng giữa ban ngày nhiều lần cũng thường xuyên khiến bạn gặp một chút khó khăn

Bảo Bình thả hồn treo ngược cành cây

Việc mơ mộng giữa ban ngày nhiều lần cũng thường xuyên khiến bạn gặp một chút khó khăn. Bạn bỏ lỡ các cuộc tụ họp hoặc đi chơi với bạn bè. Nhiều người không thích mặt này của bạn chút nào. Nhưng lại luôn thích kể cho bạn nghe rất nhiều điều về nó. Tuy nhiên, mặt tích cực của sự mơ mộng này là bạn có xu hướng tạo ra những ý tưởng đột phá; và chuyên nghiệp thông qua thế giới tưởng tượng của mình.

Cự Giải dễ phân tâm

Dễ bị phân tâm đã trở thành một trong những tài năng của bạn. Điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối, nhưng cũng nhờ những ý tưởng kỳ quặc và sáng tạo của mình, bạn lại có thể thoát khỏi những tình huống đó. Bạn thích tưởng tượng ra một thế giới giống như trong những giấc mơ của mình. Cự Giải là một người mơ mộng vô định, người có thể hoàn thành bất cứ điều gì họ muốn nếu họ quyết tâm thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventy three − = sixty three