Khi yêu 5 cung hoàng sau luôn muốn được âu yếm, kề cận

Khi yêu 5 cung hoàng đạo sau luôn muốn được âu yếm, kề cận mà bạn nên biết. Trong tình cảm thì việc được động chạm, ôm ấp, vuốt ve là không thể thiếu được của các cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên có một số cung hoàng đạo lại vô cùng yêu thích các hành động cử chỉ thân mật này. chính vì  thế các bạn nên nắm rõ tính cách của người yêu bạn xem có phai họ thuộc những cung hoàng đạo sau hay không. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt tâm lý trong tình yêu cũng như làm những điều đối phương thích để tình cảm thêm bền chặt.

Khi yêu Bạch Dương rất thích việc âu yếm

Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, ngày sinh 21/3 đến 20/4. Cung này được bảo hộ bởi nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athena, con gái thần Zeus. Đối với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ được trời phú cho những đức tính tốt. Như: thông minh, nhiệt tình, ham học hỏi, có năng khiếu nghệ thuật.

Những người thuộc cung này rất thích việc âu yếm và thực sự rất giỏi làm việc đó. Họ sẽ nghịch tóc bạn và thậm chí khiến bạn nổi da gà với cách chạm vào từng sợi tóc. Họ ưa thích nhất là hơi đánh rối mái tóc ấy. Họ bao bọc bạn từ trên xuống dưới bằng những cái ôm ấp và bạn – người yêu của họ thường rất yêu thích điều đó!

Khi yêu Bạch Dương rất thích việc âu yếm
Khi yêu Bạch Dương rất thích việc âu yếm

Kim Ngưu thích kề cận

Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taurus, ngày sinh 21/4 đến 20/5. Người thuộc cung này sẽ được bảo hộ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Đối với những ai thuộc cung Kim Ngưu sẽ được trời phú cho một vẻ đẹp quyến rũ; đầy mê hoặc lẫn bên ngoài và bên trong.

Cung hoàng đạo này rất khéo léo với những hành động âu yếm của mình. Đây là cách họ sử dụng để đến gần bạn hơ. Và cũng là cách thể hiện tình cảm nồng nàn của mình. Họ thích được đối mặt với người yêu, sử dụng đôi chân kẹp lấy cơ thể bạn. Và một cánh tay sẽ tự động đặt ngang hông của bạn.

Cự Giải tin tưởng mới cho phép âu yếm

Cự Giải tên tiếng Anh là Cancer, những người sinh vào ngày 22/6 đến 22/7. Họ được bảo hộ bởi sứ giả của vị thần là Hermes. Đa phần những ai thuộc cung Cự Giải đều sở hữu nét đặc trưng là sự nhạy bén; khôn ngoan trong mọi tình hướng và rất có tài năng.

Khi những người thuộc cung Cự Giải bắt đầu có những hành động âu yếm. Đó là dấu hiệu cho thấy họ đã và đang mở lòng với bạn. Họ cho phép bạn nhìn thấy khía cạnh dễ bị tổn thương nhất của họ, nó có nghĩa là họ tin tưởng bạn. Vì vậy, âu yếm là một bước tiến lớn đối với Cự Giải.

Sư Tử thấy gần gũi khi thân mật

Sư Tử thực sự rất thích âu yếm và đụng chạm da thịt khi yêu ai đó
Sư Tử thực sự rất thích âu yếm và đụng chạm da thịt khi yêu ai đó

Sư Tử với tên gọi tiếng anh là Leo, những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 23/7 đến 22/8 bảo hộ bởi thần Zeus. Người thuộc cung này thường có tính cách quyết đoán, bản lĩnh. Và luôn tràn đầy sức mạnh, nhưng họ thường rất bảo thủ.

Sư Tử thực sự rất thích âu yếm và đụng chạm da thịt khi yêu ai đó. Nó làm cho họ cảm thấy gần gũi hơn với người yêu. Sư Tử chỉ đơn giản là nhẹ nhàng nằm bên cạnh người ấy. Thực sự đó, chỉ muốn ở bên cạnh bạn. Vì vậy, đừng bao giờ coi đây là một hành động lạnh lùng vì điều này có ý nghĩa rất lớn đối với Sư Tử.

Khi yêu Song Ngư thích được ôm ấp

Song Ngư với tên gọi tiếng anh là Pisces. Những người thuộc cung Song Ngư sẽ sinh vào ngày 19/02 đến 20/3. Họ được bảo hộ bởi vị thần Poseidon. Cung này sẽ được ban cho phẩm chất giàu tình cảm, một khả năng nhận biết mọi biến cố sắp xảy ra.

Song Ngư thậm chí còn nằm mơ về việc ôm ấp và được ôm ấp. Họ rất thích tư thế bế hoặc ẵm. Ngực và vai của bạn trở thành gối của họ.Nếu không có người yêu, vậy thì đám thú nhồi bông có số lượng lớn sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Họ cần một cái gì đó hoặc một ai đó gần gũi để khiến cảm thấy an toàn và được yêu thương.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ninety seven − ninety two =