Cung hoàng đạo “không phải dạng vừa đâu” dù hiền lành

Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư là những cung hoàng đạo “không phải dạng vừa đâu” dù trông họ có vẻ hiền lành, đáng mếm. Ẩn sau lớp vỏ vô hại là những bộ óc thông minh, sắc sảo và đầy bản lĩnh. Sở dị họ không nói chẳng qua vì họ muốn “dĩ hòa vi quý”. Cho nên đừng thấy những cung hoàng đạo này hiền lành, dễ thương mà nảy sinh ý nghĩ muốn lấn lượt họ. Bạn sẽ chẳng thể đấu lại họ nổi đâu nếu bạn vượt qua vùng an toàn họ đặt ra đâu nhé.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp đanh đá, bản lĩnh hơn người

Chòm sao này có xu hướng làm lãnh đạo bởi bản tính cực kì quyết đoán của họ. Tuy nhiên Bảo Bình không thích nói quá nhiều. Cung hoàng đạo này rất rõ ràng, yêu ra yêu, ghét ra ghét. Nếu bạn thực sự quý mến Bọ Cạp thì sẽ có được tình cảm chân thành của họ. Ai đó chơi xấu Bọ Cạp, cẩn thận bị đòn đau. Bọ Cạp sẽ khiến cho bạn phải ân hận vì đã phản bội, chơi xấu họ. Lời Bọ Cạp nói ra chất như nước cất, bạn khó lòng chối cãi. Lý luận của họ cũng khiến bạn không thể nào nói lại được.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp đanh đá, bản lĩnh hơn người
Cung hoàng đạo Bọ Cạp đanh đá, bản lĩnh hơn người

Thêm vào đó, Bọ Cạp còn được trời phú cho óc phán đoán chuẩn xác cùng giác quan thứ sáu nhạy bén. Họ ít khi phạm phải sai lầm nhờ nghe theo linh cảm siêu chuẩn của mình. Ai đó nói rằng những người sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp còn có “thuật đọc tâm”. Chỉ cần nhìn vào mắt một người, họ có thể thấu suốt toàn bộ. Tất cả tâm can, suy tính của người đó. Vì những lí do này, có thể nói lừa dối một người thuộc cung Bọ Cạp gần như là điều không tưởng.

Bảo Bình là cung hoàng đạo tốt bụng, nhân hậu và rất bao dung

Chòm sao này không thích dính vào những chuyện thị phi chốn tập thể vậy nên họ thường rất ít nói, ít xen vào chuyện của thiên hạ. Nhiều người nói Bảo Bình nhút nhát tuy nhiên, một khi đã nói cung hoàng đạo này “câu nào chất câu ấy”. Bản thân Bảo Bình là người có kiến thức nên những người khác khó vặn vẹo được họ. Đến lúc nghe được chòm sao này phát ngôn, người bên cạnh mới ngã ngửa: “À, không phải dạng vừa đâu”.

Bảo Bình được xem là cung Hoàng đạo “tỉnh” nhất trong ba cung Khí. Tính cách tưng tửng, dửng dưng, bất cần đặc trưng giúp họ đứng trước bất cứ vấn đề gì cũng giữ được sự sáng suốt, tỉnh táo, bình tĩnh, có thể quan sát và đánh giá sự việc một cách đa chiều và công bằng. Bảo Bình cũng lạnh không kém Ma Kết. Họ không quá quan trọng yếu tố tình cảm mà làm gì cũng nghe theo lý trí. Vì vậy các chiêu thức hòng lừa gạt Bảo Bình bằng tình cảm hầu như không có tác dụng.

Song Ngư bình thường không thích nói nhiều

Song Ngư bình thường không thích nói nhiều
Song Ngư bình thường không thích nói nhiều

Song Ngư bình thường không thích nói nhiều, việc gì cần thiết mới phát biểu. Chòm sao này ghét những người nịnh hót, vươn lên bất chấp. Song Ngư giỏi giang, năng lực có thừa nên họ là người được nhiều người yêu mến. Họ không coi trọng ngoại cảnh, ai nói gì mặc ai, chỉ cần sống đúng bản chất của mình là đủ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tha hồ nói gì thì nói nhé. Một khi chòm sao này lên tiếng thì những người xung quanh buộc phải im lặng. Bởi họ nói đầy đủ lý lẽ, thuyết phục, dẫn chứng rõ ràng, bạn cũng phải “cứng họng”.

Trí thông minh đáng nể này giúp họ phát hiện sự sai trái, lừa dối một cách dễ dàng. Tuy nhiên Song Ngư chỉ xếp số 3 trong bảng xếp hạng. Đó là bởi độ đa nghi của họ không đủ mạnh. Lại thêm tính cách lạc quan, luôn tin tưởng vào phần tốt trong mỗi con người. Thế nên Song Ngư dù lần nào cũng đoán được ý đồ đen tối của đối phương. Nhưng kết quả vẫn có thể bị lừa bởi họ hành xử quá chủ quan, thiếu cẩn trọng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eight × 1 =